Powered by Blogger.

Privacy Policy

Chính sách bảo mật (Privacy Policy)

Khi bạn truy cập và đọc bài viết trên Blog này tức là bạn đã phải chấp nhận những qui định sau đây.

1. Bài viết Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả hoặc người viết. Bạn sẽ chịu trách nhiệm khi làm theo các hướng dẫn trong Blog. Không sử dụng bài viết trên Blog này để dùng cho mục đích thương mại khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Mình có quyền khiếu nại trong trường hợp bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại. Vui lòng dẫn nguồn khi chia sẻ bài viết.

2. Bình luận Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền. Không nói tục, chửi thề. Không đăng link spam đến website khác. Không spam bài viết hay các hình thức khác. Nên dùng tiếng Việt có dấu để bình luận.

3. Về sự riêng tư của khách truy cập khi ghé thăm Mình không lưu cookie trên trình duyệt của bạn. Khi các bạn đăng kí nhận bản tin mới, email của bạn sẽ được giữ an toàn tuyệt đối 100% và mình sẽ không sử dụng email của bạn cho mục đích spam, trái pháp luật.

4. Về các quảng cáo trên Blog Nếu bạn có nhu cầu đặt quảng cáo trên blog, vui lòng liên hệ qua mục liên hệ.

5. Chính sách hỗ trợ bạn đọc Blog này hoàn toàn miễn phí và mãi mãi miễn phí, nếu bạn có thắc mắc, khó khăn trong bất kỳ vấn đề nào mà mình có đề cập thì bạn có thể sử dụng phần bình luận bên dưới để thảo luận Với những khách hàng, đối tác cần giúp đỡ hoặc có những vấn đề khác không công khai hãy sử dụng trang liên hệ. Các chương trình quà tặng bạn đọc nằm trong khuôn khổ qui định của blog.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc,
    Blogger Comment
    Facebook Comment